IESH

Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng Institute of Enviroment Science and Public Health

phone
Gọi ngay: 0372606608
messenger
zalo
Trang chủ / Sự kiện / Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Viện Khoa Học Môi Trường và Sức Khỏe Cộng Đồng

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Viện Khoa Học Môi Trường và Sức Khỏe Cộng Đồng

Sáng ngày 11/11/2022, Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại số 8 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội với sự tham dự của đông đủ các Bộ - Ban - Ngành và các đối tác trên khắp cả nước.

Sáng ngày 11/11/2022, Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại số 8 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Được thành lập ngày 7/2/2007, 15 năm qua là quãng thời gian đủ dài để Viện chiêm nghiệm được những khó khăn và thuận lợi, những thành công và những điều chưa đạt được để từ đó phấn đấu vươn lên những thành tựu lớn hơn. Đồng hành cùng với BLĐ và tập thể cán bộ Viện suốt chăng đường đã qua, có Liên Hiệp các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam, có các đơn vị bạn bè, đối tác gần xa, họ đến từ các Viện Nghiên cứu, các trường Đại Học, Các cơ sở Ban ngành của các Bộ, tỉnh thành, các cơ sở kinh doanh, nhà máy, Khu công nghiệp trên  khắp mọi miền của đất nước.

Đến tham dự lễ kỷ niệm, TSKH Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam đã phát biểu và trao Quyết Định khen thưởng của Liên Hiệp Hội dành cho những đóng góp của Viện cho sự phát triển chung về khoa học kỹ thuật nước nhà.

Cũng trong chương trình, GS.VS. Đặng Vũ Minh, Chủ tịch danh dự Liên Hiệp Hội và Chủ tịch danh dự Hội KHKT Phân tích Hóa lý và Sinh học Việt Nam có những lời động viên và ôn lại kỷ niệm từ những ngày đầu Viện thành lập còn nhiều khó khăn, song Viện đã từng bước nỗ lực vượt qua để có thành tựu khoa học như ngày hôm nay.

Trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Viện Khoa Học Môi Trường và Sức Khỏe Cộng Đồng cũng được vinh dự đón tiếp GS.TSKH. Đỗ Ngọc Khuê - Chủ tịch Hội KHKT Phân tích Hóa Lý và Sinh học VN; ông Nguyễn Văn Thao - Tổng GĐ Trung tâm Phát Triển Công nghệ Cao, Viện HLKHCNVN; GS.TS.Trần Đại Lâm - Phó Chủ tịch Hội PT Hóa Lý và Sinh học VN- Viện trưởng Viện KTNĐ, Viện Hàn Lâm KHCNVN; PGS.TS. Nguyễn Quang Trung - GĐ Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Viện Hàn lâm KHCNVN; Bà Ma Thị Thu - Cán bộ Vụ Tổ chức Phi Chính Phủ, Bộ Nội vụ… cùng rất nhiều đại diện các Ban ngành chính phủ, các đối tác từ khắp mọi miền Tổ quốc. Tất cả đều là những vị khách quý mà suốt quãng đường đã qua và tương lai phía trước, Viện luôn luôn tri ân về những đóng góp, hỗ trợ to lớn mà các Ban ngành, đối tác, bạn bè đã dành cho Viện.

Kết thúc chặng đường 15 năm, Ban Lãnh Đạo cũng như toàn thể các cán bộ của Viện Khoa Học Môi Trường và Sức Khỏe Cộng Đồng luôn tự hào về những điều đã đạt được và quyết tâm giữ vững tinh thần phấn đấu, đổi mới để cống hiến nhiều hơn nữa cho sứ mệnh góp sức bảo vệ Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng trên đất nước Việt Nam.

Chắc chắn rằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm và kiến thức chuẩn mực của thế hệ đi trước với sức mạnh và nhiệt huyết của các cán bộ trẻ, Viện Khoa Học Môi Trường và Sức Khỏe Cộng Đồng sẽ viết tiếp những trang mới, nhiều thành công và nhiều đóng góp hơn nữa cho đất nước – con người Việt Nam.