IESH

Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng Institute of Enviroment Science and Public Health

phone
Gọi ngay: 0372606608
messenger
zalo
Trang chủ / Tin tức / Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng về công tác xây dựng

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng về công tác xây dựng

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ Viện Khoa học Môi trường Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng về công tác xây dựng và phát triển Đảng,

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ Viện Khoa học Môi trường

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú.

Chiều ngày 10/01/2022, Được sự đồng ý của Đảng ủy Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Hiếu vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ kết nạp gồm có đồng chí Trần Thị Hồng Ánh – Phó Trưởng ban Tổ chức và Chính sách Hội đại diên cho Đảng uỷ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng, đồng chí Nguyễn Thượng Tường Anh – Bí thư chi bộ lên công bố trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Minh Hiếu, đồng thời chúc mừng và khuyến khích đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thượng Tường Anh – Bí thư Chi bộ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.